Máng uống tự động cho gà vịt con

Thương hiệu: | Mã SP: MUV |
30.000₫ 35.000₫
  Máng uống tự động cho gà, ngan vịt khi úm.               Đây là mẫu sản phẩm Máng uống tự động cho gà, ngan vịt mới nhất năm 2020, mẫu đã hạn chế được một số mẫu cũ...
- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

 

Máng uống tự động cho gà, ngan vịt khi úm.

              Đây là mẫu sản phẩm Máng uống tự động cho gà, ngan vịt mới nhất năm 2020, mẫu đã hạn chế được một số mẫu cũ và có nhiều cải tiến phù hợp nhất đối với gia cầm ngan gà vịt và cút uống. Hạn chế những nhược điểm mà các mẫu máng uống tự động cũ chưa khắc phục được.

             Với mẫu máng uống tự động cho gia cầm khi úm năm 2020, trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng gia cầm khi úm , nước rất cần thiết cho chúng. Với mẫu Máng uống tự động cho gà, ngan vịt này bà con chăn nuôi không cần hàng ngày thay nước như máng thủ công. Khi nước hết phao mở, nước đầy phao đóng cứ liên hoàn như vậy gia cầm không lo thiếu nước.

              Mẫu Máng uống tự động cho gà, ngan vịt  2020 có điểm nổi bật là:

                  Thứ nhất Khuy cài có cựa khóa lên rất chắc khuy và chặt, trong quá trình sử dụng không sợ bật bầu máng và tràn nước. Nhiều mẫu máng cũ hay bị bật máng và nước tràn ra nền rất bẩn. Đây là điểm nổi bật của mẫu máng uống tự động mới 2020 khắc phục được nhược đó chưa làm được.

                      Thứ hai vành máng rộng 3cm, cao 3cm và đường kính đế máng rộng 20 cm lên sẽ to hơn các loại máng cũ và máng thông thường. Điểm quan trọng nữa là bên ngoài vành máng uống có vành ngoài bảo vệ, gia cầm không thể vào bên trong máng, hạn chế tối đa chấu rơi vãi vào trong máng. Khi uống gia cầm chỉ thò đầu vào uống và không thể vào trong máng được. Chính vì vậy mà máng luôn giữ được sạch sẽ và vệ sinh cho gia cầm khi uống.

          Cấu tạo của máng:

      - Máng uống tự động cho gia cầm úm được cấu tạo 5 bộ phận: Đế máng, vành máng bảo vệ, bầu máng, T nối và phao máng bên trong.

      - Thông số máng: đường kính đế máng 20 cm, vành uống 3cm, chiều cao vành uống 3 cm, lỗ bảo vệ để thò đầu uống rộng 3cm- cao 4cm, Chiều cao toàn bộ máng 14cm. Kết nối bằng ống phi 10 mềm.

      - Hướng dẫn lắp: https://youtu.be/7MPrf7JiicA

Quý bà con có nhu cầu mua Máng uống tự động cho gà, ngan vịt  vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán cho bưu tá, Bà con được xem và kiểm hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989 986 934

 

 

 

 

 

 

 

#máng uống tự động cho gà, máng uống tự động cho vịt, máng uống cho gia cầm úm, giá máng uống tự động, máng uống tự động giá rẻ. máng uống giá sỉ

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: