Giới thiệu về Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Dụng cụ chăn nuôi kinh bắc xin kính chào quý khách. 
  
         Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh cũng như các vùng trong cả nước, chúng tôi chuyên cung cấp Dụng cụ chăn nuôi gia súc, gia cầm, dụng cụ chăn nuôi và đánh bắt thủy sản, dụng cụ thú y. 

          Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc trở thành một thương hiệu uy tín và không ngừng lớn mạnh được quý khách hàng nhiều nơi trong cả nước tin tưởng và lựa chọn. 

          Với phương châm Chữ tín quý hơn vàng, các sản phẩm chính hãng, chất lượng, của chúng tôi được kiểm tra kỹ trước khi giao tới khách hàng.

        Bắt nhịp xu hướng không ngừng  phát triển của ngành chăn nuôi, do đó các sản phẩm dụng cụ chăn nuôi của chúng tôi luôn đổi mới, đi cùng công nghệ, cải tiến phù hợp với thời đại nhằm mang lại hiệu quả và giá trị sử dụng cao nhất, tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

        Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu  và phân phối trực tiếp tới bà con chăn nuôi với giá cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi và có thời hạn bảo hành cho bà con. Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bà con chăn nuôi  cùng bà con trên mọi nẻo đường.

            Những sản phẩm Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc phân phối tới bà con bao gồm:
- Bóng úm, đèn sưởi, máy cắt mỏ gà tự động, máy là mỏ gà, xy lanh tự động, khay ấp trứng gà vịt chim, van phao tự động, van nước thông minh, tời quay bạt, tời máng ăn máng uống, các loại van núm và máng ăn uống cho gà, ngan vịt, chim, thỏ, các loại lồng nuôi công nghiệp...
-  Các loại tráng, lưới nuôi ruồi, tôm, cua, ốc, ếch...

Bà con ở xa chúng tôi chuyển hàng qua bưu điện, nhận hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện. Bà con được xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán đây là yếu tố quan trọng và sự an tâm tin tưởng cho bà con trong nhiều năm qua khi mua hàng tại Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc.

         Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989 986 934, Website: dungcuchannuoi.com.vn  Hoặc tới tại địa chỉ Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh để được tham quan và tư vấn miễn phí các sản phẩm. 
Rất hân hạnh đón tiếp và mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.
 Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc luôn đồng hành cùng bà con chăn nuôi làm giàu, niềm tin cho nhà nông Việt.


Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ 
• Địa chỉ: Thị Trấn Thứa - Lương Tài - Bắc Ninh
• Hotline: 0989 986 934 hoặc zalo.
Website:dungcuchannuoi.com.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dụng cụ chăn nuôi kinh Bắc luôn đồng hành cùng bà con chăn nuôi làm giàu, niềm tin cho nhà nông việt.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: