Van (núm) uống tự động cho gà giá rẻ

Thương hiệu: Dụng cụng chăn nuôi Kinh Bắc | Mã SP: VG |
6.000₫ 7.500₫
Núm uống tự động cho gà 360 độ            Sản phẩm núm uống tự động cho gà rất dễ sử dụng và thuận tiện lắp đặt dùng cho các trang trại gà quy mô lớn cũng như quy mô vừa...
- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

Núm uống tự động cho gà 360 độ

           Sản phẩm núm uống tự động cho gà rất dễ sử dụng và thuận tiện lắp đặt dùng cho các trang trại gà quy mô lớn cũng như quy mô vừa và nhỏ.

         Cấu tạo của núm ( van) uống nước tự động cho gà:

Núm uống tự động cho gà được cấu tạo 2 bộ phận chính.

                     + Bộ phận thứ nhất là đai kẹp ống. Đai kẹp của van hình trong, bao gồm các rãnh răng cưa được thiết kế so le nhau, khi kẹp ống chúng sẽ khóa chặt và ôm chắc phần ống dẫn nước. Bên trong đai kẹp thiết kế đầu cấp nước vào van. Đầu cấp nước cao 1cm có gioăng cao su chống rò rỉ nước. Khi đầu cấp được ôm trong ống dẫn nước thì gioăng cao su bên ngoài có nhiệm vụ tạo thành lớp keo khô vững chắc vừa êm lại vừa chống rò nước ra ngoài.

            

           + Bộ phận thứ 2 là phần van (núm) uống . Bao gồm thân van được làm bằng nhựa nguyên sinh dày, chắc chắn. Bên trong van nước uống tự động cho gà gồm có chốt trên và chốt dưới bằng inox, nằm giữa hai chốt là viên bi inox có nhiệm vụ ngăn nước hoặc mở nước theo chuyển động của chốt dưới. (Khi vịt uống nước chúng sẽ mổ vào đầu van, đầu van lúc này chuyền lên bi và bi xoay sẽ mở nước xuống cho gà uống, khi gà không mổ đầu van, bi đóng lại và ngăn nước chảy xuống).

  Hai bộ phận kẹp đai ống và núm uống được khóa với nhau bằng cựa. Cựa này có thể tháo, lắp một cách dễ dàng khi chúng ta chỉ cần xoay nhẹ.

 

Hướng dẫn lắp đặt:     

Cũng giống như các loại van uống nước tự động khác, thì van uống nước tự động cho gà về nguyên lý hoạt động và cách lắp cũng tương tự như cách lắp van (máng) uống tự động khác.

          Với loại van uống nước tự động cho gà 360 độ này, đầu tiên chúng ta dùng ống 25 hoặc 27. Sau đó chúng ta dùng chỉ thấm chút mực hoặc màu vào chỉ, căng chỉ 2 đầu ống rồi bật sao cho thẳng. Mục đích là kẻ đường ống cho để chúng ta khoan cho thẳng hàng.

          Dùng mũi khoan số 9 khoan ống( tuyệt đối không dùng sắt hơ lửa để giùi , lỗ sẽ không đều và lắp hay bị rò nước) khoảng cách 25-30 cm/ van. Sau khi khoan xong chúng ta banh bộ phận kẹp của núm, đặt đầu cấp nước đúng lỗ vừa khoan và bóp chặt lại là được. Bà con cần dùng kìm bóp sẽ chặt hơn. 

        Sau khi lắp xong van vào ống dẫn nước, bà con cần dùng cây hộp vuông 2 x2 đặt lên trên ống, chốt chặt bằng dây rút nhựa làm thành cây trợ lực cho ống nước, chống tình trạng cây nước bị võng. Chúng ta có thể dùng dây để treo cố định đường ống sao cho phù hợp tầm uống của gà. Hoặc thiết kế bộ tời quay hạ xuống, nâng lên mỗi khi cần thiết.

Hướng dẫn sử dụng:

         Với núm uống tự động này phù hợp cho gà các loại lứa tuổi. 

          Trong quá trình sử dụng bà con có thể pha thuốc, điện giải cho gà uống nhưng với điều kiện sau khi uống hết chúng ta thau rửa bằng nước sạch ngay, để cho chảy tự do khoảng 5 phút bằng đầu xả cuối của ống cấp nước ( ống thông hơi đoạn cuối cùng). Dùng lâu ngày cần thông và cọ đường ống vệ sinh cho sạch. Dùng ống 27 to và trong lên việc thau rửa cũng dễ dàng hơn so với các loại ống nhỏ.

 

Dùng  hệ thống van(núm) uống tự động cho gà trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng bà con khongn mất thời gian xách nước cho ngan vịt uống, quá trình uống nước này sẽ được tự động  và không lo gia cầm thiếu nước uống vào mùa oi nóng.

 

Hình thức mua hàng:  bà con gọi số máy 0989 986 934 được tư vấn và đặt hàng, Nhận hàng thoanh toán tại nhà, bà con được kiểm, xem hàng trước khi thanh toán.

 Giá cực rẻ cho bà con và các đại lý mua số lượng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc mua núm uống tự động cho ngan vịt bà con liên hệ:

Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Trấn Thứa - Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989 986 934  hoặc  zalo.

 

 

 

 

 

#numuongchoga, #numsuongchoga, #numuongtudongchovit, #vanuongtudongchovit, #huongdanlapvanuongnuoctudong, #numuongchovit, #vanuocchovit, #numuongtudongchoga, #vannuoc360dochoga.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: