Van (núm) uống nước cho gà

Thương hiệu: | Mã SP: |
4.000₫

Van uống nước tự động cho gà loại 360 độ dễ dùng, vệ sinh và thuận tiện trong quá trình chăm sóc. Khống mất thời gian xách nước, rửa máng, tiết kiệm thời gian nuôi dưỡng cho đàn gà.

- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

Van (núm) uống nước cho gà

Van (núm) uống nước cho gà được thiết kế đặc biệt được làm từ 2 chất liệu chính là nhựa và kim loại, chúng rất nhỏ gọn hình trụ tròn. Van được gắn trực tiếp vào hệ thống ống nước (ống nước phi 21 hoặc phi 27 là hai loại ống được sử dụng nhiều nhất) hoặc thùng hay các vật chứa nước cho gà khác.

Thiết kế van uống nước cho gà gồm 3 bộ phận chính là:

  • Phần nhựa: Được làm từ nhựa ABS siêu bền, thường có màu đỏ có các xoáy ốc để có thể dễ dàng lắp đặt và hệ thống nước và kết nối các bộ phận với nhau. Mỗi van nước đều có thêm gioăng cao su mềm chống dò rỉ nước ra ngoài.
  • Bi kim loại: Van uống nước tự động có một viên bi kim loại được đặt ở bên trong, bi này có vai trò quan trọng giúp vòi ti có thể quay tới 3600 khi vật nuôi chạm vào ti, nhờ vậy mà nước có thể tự động chảy ra và tự động ngưng lại khi vật nuôi không tác động vào vòi ti nữa.

Phần ti nước: Được làm từ inox không rỉ hình trụ tròn, được gắn trực tiếp vào phần nhựa có độ bền cao.

Nguyên lý hoạt động của van uống nước cho gà

Cơ chế hoạt động của van (núm) uống nước cho gà  rất đơn giản. Khi gà chạm mỏ vào đầu ti ở bất kỳ vị trí nào thì nước trong van sẽ chảy xuống theo phương thẳng đứng của đầu ti.

Khi gà không muốn uống nước chúng sẽ thôi chạm vào vòi ti của van uống nước vòi ti sẽ trở lại vị trí tự nhiên ban đầu của nó chặn dòng nước lại. Nước không bị rớt xuống nền chuồng đảm bảo nền chuồng nuôi luôn khô thoáng và sạch sẽ, tiết kiệm nguồn nước sạch cho người chăn nuôi.

Ưu điểm của Van (núm) uống nước cho gà

Van (núm) uống nước cho gà hoạt động theo cơ chế tự động này có rất nhiều các ưu điểm so với cách sử dụng các loại máng uống nước thông thường khác.

  • Cung cấp nước tự động cho gà tiết kiệm nguồn nhân lực trong chăn nuôi giúp việc chăm sóc gà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Van uống nước nhỏ gọn dễ tháo lắp và sử dụng.
  • Chi phí đầu tư van uống nước cho gà nhỏ hơn rất niều so với các lợi máng nước khác.
  • Có thể tái sử dụng cho nhiều lứa gà.
  • Tối ưu diện tích chuồng nuôi, giúp gà có không gian sinh hoạt rộng hơn.
  • Đảm bảo nguồn nước sạch cho gà mọi lúc, tăng sức đề kháng và khả năng chống lại dịch bệnh.

Hướng dẫn Cách lắp đặt  van uống nước tự động cho gà

Để lắp đặt van uống nước tự động cho gà bà con cần tính toán lượng gà nuôi trong chuồng và số lượng đặt van cũng như hệ thống đường ống dẫn nước một cách tỉ mỉ, đảm bảo vào mùa nóng gà có đủ nước uống không phải tranh nhau. Bà con tính trung bình 7-10 con / bộ núm uống cho gà là đủ. Gà có thể dễ dàng uống nước từ hệ thống van uống nước tự động và đặc biệt chúng cần đảm bảo có hiệu quả và giúp ích cho bà con trong chăn nuôi.

Ban đầu cần lên sơ đồ hệ thống đường ống nước một cách chính xác, đánh dấu các điểm lắp van nước tự động trên đường ống (các điểm này cần thẳng hàng với nhau để khi lắp đặt sẽ rất dễ và nhanh chóng). Sau đó sử dụng khoan điện khoan lỗ 8 li (mũi khoan số 8) để khoan lên đường ống, sau đó bà con ta rô ren số 10 đường ống để tạo ren đảm bảo lỗ khoan vừa khít với van nước khi lắp đặt.

Tiếp theo quấn một ít băng tan vào ren ngoài của van để khi vặn tạo độ khít tránh rò rỉ nước. Sau đó bà co cài cốc 1 hoặc 2 quai vào đường ống để hứng nước khi gà uống trên van không bị rớt xuống nền chuồng.

Sau đó bà con vận hành thử xem các bộ phận đã khít chưa, chỗ nào rò rỉ cần khắc phục ngay, khi đã thông suốt không có lỗi khi lắp đặt bà con đưa vào sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn và mua hàng bà con vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989.986.934

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: