MÁNG UỐNG TỰ ĐỘNG CHO GÀ NGAN VỊT GẮN XÔ SƠN

Thương hiệu: Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc | Mã SP: MTD |
6.000₫ 8.000₫
           Máng uống nước tự động cho gà, ngan vịt, chim...   Máng uống nước tự động cho gà, chim sử dụng tiện lợi và dễ dàng lắp đặt.     Máng được cấu tạo bằng nhựa, dày dặn...
- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

           Máng uống nước tự động cho gà, ngan vịt, chim...

  Máng uống nước tự động cho gà, chim sử dụng tiện lợi và dễ dàng lắp đặt.

    Máng được cấu tạo bằng nhựa, dày dặn và chắc chắn. Dùng cho gà mọi lứa tuổi và cho ngan vịt trong quá trình úmcó thể dùng cho chim …

      Đây là máng tự động chảy khi cạn, tự ngắt khi đầy máng. Tiện dụng luuôn sẵn nước cho vật nuôi uống. Điều đặc biệt là khi pha thuốc không sợ tắc đường ống và dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

         Nguyên lý hoạt động: Máng nước được thiết kế gắn vào xô sơn hoặc ống nước. Khi đầu cấp ( xô sơn hoặc ống nước) có sẵn nước, nước sẽ chảy trực tiếp vào máng, đến khi gần đầy máng thì tự máng ép đệm cao su đóng lại lên không bị tràn ra nền. Khi gà vịt uống cạn hoặc vơi máng thì trọng lượng máng nhẹ hơn sẽ bênh lên và nước sẽ chảy vào máng đến một mực nhất định sẽ đóng lại.

           Như vậy trong máng luôn có sẵn nước cho gia cầm uống mà không cần tác động vật lý của con người hay gia cầm vào máng để làm cho nước chảy. Phù hợp với hầu hết gia cầm gà ngan vịt lúc nhỏ cũng như lúc trưởng thành.

         Sản phẩm rất tiện dễ lắp đặt và hiệu quả.

Hướng dẫn lắp lắp đặt Máng uống nước tự động cho gà:

-  Chúng ta dùng mũi khoan 9, khoan trược tiếp vào xô. Cách đáy xô khoảng 5-10cm, càng sát đáy thì chúng ta càng tận dụng được tối đa nước khi pha thuốc cho gia cầm uống. Sau đó chúng ta bắt chặt ốc và máng vào thùng như hình.

-  Cốc có long đen nhựa chống rò rỉ lên không lo bị tràn ra nền. Trong quá trình sử dụng chúng tùy thuộc tuổi của gia cầm và địa hình mà kê xô cho cao hoặc thấp phù hợp với vật nuôi sao cho dễ uống nhất.

-  Nếu như gắn vào ống nước chúng ta cần thêm nối ống T22 . và cần quấn băng tan chống rò nước.

         Cốc uống nước tự động này chúng ta có thể dùng cho cả gà nhốt trong nền hoặc gà thả vườn đều được. Lượng nước rơi vãi ra nền hầu như không có vì khi chúng uống đến đâu là tự chảy ra đến đó và lượng dư thừa trong cốc không nhiều thường 1/3 lượng nước dư trong cốc.

          Chính vì vậy đảm bảo được nền chuồng luôn sạch sẽ và khô khoáng, hợp vệ sinh cho gia cầm nhất là các trại dùng đệm lót bằng mem sinh học trải chuồng. Đây là loại máng tự động nước luôn có sẵn trong máng cho vật nuôi uống, khi hết máng tự cân bằng nước rồi chảy. Lên gia cầm rất dễ uống và tiện đặc biệt gia cầm mới nở.

        **** Lưu ý: Nếu bà con lắp cho gà uống nuôi nhốt lồng chuồng lên lấy loại có T 10 và bộ vít bulong nhựa để cố định vào lồng , dùng ống mềm 10 ly để đấu nối ác máng lại với nhau. Còn nếu lắp thùng sơn hoặc chậu thì có bộ bulong cố định sẵn ở đầu cấp nước rồi.

Mỗi thùng sơn to dùng khoảng 8 máng bắt xung quanh cho 40-50 con uống.

. Liên hệ tư vấn: 0989.986.934 Zalo. Shop Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc Kính chúc bà con chăn nuôi hiệu quả.

Bấm xem video sản phẩm

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: