Máng uống tự động cho cút

Thương hiệu: | Mã SP: |
32.000₫ 35.000₫

Máng uống cho chim cút, gà con ... sử dụng dễ dàng và thuận tiện cho uống khi úm. Sản phẩm chất lượng, bền bỉ và nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

Máng uống cho chim cút, hoặc dùng cho gà, vịt con trong quá trình úm

Trên thị trường có rất nhiều loại máng uống cho chim cút, mỗi loại có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Máng uống tự động cho chim cút trên đây được Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc giới thiệu tới bà con có nhiều thế mạnh trong việc chăn nuôi chim cút cũng như trong quá trình sử dụng cho gà, ngan vịt khi úm.

Cấu tạo của máng uống tự động cho cút

Máng uống tự động thật sự cần thiết cho chim cút cũng như các loại vật nuôi khác, đối với chim cút nếu thiếu nước trong khoảng 20 giờ chúng có thể chết hay thiếu hụt một phần nước cũng có thể ảnh hưởng tới quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng như chậm lớn, còi cọc…Cho lên việc dùng máng uống tự động cho cút cực kỳ quan trọng trong khâu chăm sóc, nuôi dưỡng  đặc biệt là khâu vệ sinh đường uống sao cho sạch sẽ cung cấp đầy đủ nguồn nước hợp vệ sinh cho chúng.

       Máng uống tự động choc him cút được làm từ nhựa dẻo, bền đẹp và có độ bền cao.

   Máng thiết kế hình tròn, cấu tạo giống máng chuông của gà nhưng kích thước nhỏ hơn, phù hợp cho cút hoặc dùng cho gà con khi úm.

   Máng được cấp bởi đường ống mềm ti ô 10 ly nhỏ gọn và có thể dùng cho bất cứ mô hình nào từ nuôi sàn, nuôi tầng…

   Các bộ phậm máng uống bao gồm: Đế máng, bầu máng, hệ thống phao bên trong máng và T nối đầu vào.

   Cách lắp máng uống tự động cho cút

Máng uống tự động cho chim cút khá đơn giản, chúng ta có thể dẫn nước từ thùng, téc hay đường ống cứng xuống trực tiếp thông qua T nối 10 ly.

Đầu tiên chúng ta lắp đường ống dẫn từ téc nước xuống nền, chuồng hay các ô nuôi nhốt. Bà con chia mỗi ô 1 máng tùy theo diện tích và mật độ nuôi phân bổ cho phù hợp ( khoảng 50 – 80 con/ máng). Sau đó lắp máng và đường ống thông qua T nối các máng bằng dây dẫn mềm có kích thước 10 ly.

Sau khi lắp xong bà con thử nước để xử lý chỗ nào lắp chưa chuẩn, rò rỉ nước ra ngoài cần xử lý luôn.

Lợi ích quan trọng của việc dùng máng uống tự động cho cút so với máng truyền thống là gì?

      Cung cấp đầy đủ nước cho chim bằng máng tự động lên không lo chim thiếu nước hang ngày, giúp chúng sinh trưởng và phát triển tốt.

      Khâu chăm sóc nuôi dưỡng tiết kiệm tối đa nhân công chăm sóc, giảm 90% chi phí thời gian cho khâu cấp nước.

  Hơn nữa khi bà con dùng máng uống tự động không bị ướt nền, máng thiết kế tối đa hạn chế trong khi uống chúng vảy ra ngoài.

   Nguồn nước luôn sạch sẽ và hàng ngày không cần rửa máng so với các loại máng uống tự khác, đây là khâu quan trọng và mất rất nhiều thời gian công sức mỗi khi cho chim uống nước nếu bà con vẫn duy trì máng uống truyền thống.

       Như vậy so với máng truyền thống, máng uống tự động cho cút bà con vừa tiết kiệm thời gian trong quá trình nuôi dưỡng hơn nữa cút luôn có đầy đủ nước uống mà không cần phải thay hay bổ sung nước, hệ thống máng uống cấp nước hoàn toàn tự động. Khi nước gần hết ở máng chúng tự chảy và khi chảy đến vạch cố định trong máng chúng tự ngắt mà không bị tràn ướt nền.

Tự hào là Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi nhiều năm, Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp nhất cho bà con chăn nuôi, đảm bảo uy tín và có trách nhiệm với bà con về sản phẩm.    

Mọi thông tin tư vấn và mua máng uống tự động cho cút bà con vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989.986.934

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: