Đại kẹp ống nước

Thương hiệu: | Mã SP: |
3.500₫ 4.000₫
Đai kẹp đường nước uống Dùng đai kẹp ống nước thường sử dụng cho đường ống nước sử dụng van 180 độ hoặc 360 độ đồng thời kèm thêm cốc hứng nước bên dưới van. Trong chăn nuôi việc sử dụng...
- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

Đai kẹp đường nước uống

Dùng đai kẹp ống nước thường sử dụng cho đường ống nước sử dụng van 180 độ hoặc 360 độ đồng thời kèm thêm cốc hứng nước bên dưới van.

Trong chăn nuôi việc sử dụng đai kẹp ống nước bằng nhựa rất phổ biến bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ống nước bằng nhựa còn không bị gỉ tuy nhiên sẽ có độ bền kém hơn ống nước bằng sắt, dễ bị hỏng khi có va đập mạnh.

  • Về cấu tạo: Đai kẹp ống nước được thiết kế với hai mảnh ghép lại với nhau bằng các chốt bấm cố định. Mỗi đai kẹp có thể kẹp tới 2 loại ống có kích thước khác nhau thường là loại ống nước phi 21 hoặc phi 27 PVC.
  • Về màu sắc: Đai kẹp ống nước bằng nhựa thường được làm với hai màu vàng hoặc trắng cũng có thể làm với các màu sắc khác.

Công dụng của đai kẹp ống nước đó là cố định ống nước, chống rung lắc khi lắp ống nước cho vật nuôi trong chuồng nuôi giúp ống nước tránh được va đập làm hỏng ống nước ảnh hưởng đến hệ thống cấp nước cho vật nuôi của trang trại.

CÁCH SỬ DỤNG ĐAI KẸP ỐNG NƯỚC

Cách sử dụng đai kẹp ống nước rất đơn giản, bà con có thể kẹp song song 2 ống cùng 1 lúc hay kẹp 1 ống với 1 trục cố định tùy vào thiết kế đường dẫn nước cho vật nuôi.

Đầu tiên bà con hãy dùng tay luồn đai kẹp vào ống nước cố định, chỉnh vào vị trí mong muốn rồi bóp chặt 2 chốt khóa lại sao cho đai kẹp cân đối là được.

Bà con lưu ý: Đai kẹp ống nước bằng nhựa có thể di chuyển dọc theo đường ống , giúp cho bảo vệ đường ống được chắc và cứng hơn không giống như các loại đai tự chế hoặc buộc dây thép.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn về Đai kẹp ống nước bà con vui long liên hệ:

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài- Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989.986.934 hoặc Zalo.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: