Bóng úm gia cầm Carbon và Halogen 1200 w

Thương hiệu: Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc | Mã SP: |
190.000₫ 210.000₫
                                                  Bóng úm gia cầm sợi Carbon và Halogen.     Trong các loại Dụng cụ chăn nuôi thì bóng úm cho gia cầm là một trong những thiết bị chăn nuôi không thể thiếu được trong các trại nuôi chuyên nghiệp...
- +
Gọi 0989986934 để được tư vấn miễn phí

 

                                                Bóng úm gia cầm sợi Carbon và Halogen.

    Trong các loại Dụng cụ chăn nuôi thì bóng úm cho gia cầm là một trong những thiết bị chăn nuôi không thể thiếu được trong các trại nuôi chuyên nghiệp hay nuôi nhỏ lẻ. Tầm quan trọng của bóng úm gia cầm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển sau này của đàn. Gia cầm đủ ấm, ăn uống phát triển tốt sẽ đảm bảo bước khởi đầu khỏe mạnh, làm bàn đạp cho các giai đoạn về sau. Ngược lại nếu không đủ ấm, thiếu nhiệt sẽ sinh ra nhiều bệnh như đi ngoài, xù lông, rối loạn tiêu hóa nặng hơn thì thương hàn, sức đề kháng kém gây thiệt hại và tiêu hao đàn cũng như làm chậm quá trình sinh trưởng của vật nuôi cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh tế của bà con.

      Hiện nay trên thị trường bóng úm cho gà, vịt, ngan…có rất nhiều loại từ bóng úm hồng ngoại, bóng úm sợi đốt dây tóc cho tới đèn úm ga, đèn úm Bi ô ga, úm bằng đèn đốt dầu thải…Đó là những bóng úm truyền thống đã được áp dụng nhiều năm trở lại đây.

    Trong thời đại 4.0 ngoài những bóng úm truyền thống trên, hôm nay Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh  Bắc giới thiệu cho bà con một loại bóng úm thế hệ mới mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với bóng úm truyền thống. Bóng úm sợi Carbon.

Cấu tạo bóng úm sợi Carbon

Bóng úm thế hệ mới bằng sợi Carbon mới được sử dụng ở Việt nam từ cuối năm 2018, có cấu tạo khác biệt so với các loại bóng úm truyền thống.

    Bóng có hình tròn, đường kính ống bóng 1cm và được cuộn vòng hình bầu dục chiều ngang 10cm, chiều dài 12cm. Bên trong ống thủy tinh dày là sợi Carbon siêu bền màu đen được cuộn vòng như hình mai so chạy xuyên 2 đầu.

   Chụp bóng được làm bằng Inox có được kính 36cm, cao 10cm bóng được kẹp vào chụp đèn bởi các lá tôn. Trên chụp có móc treo đảm bảo cố định ở vị trí đã được định vị cho chuồng úm.

   Bộ phận điều chỉnh bóng hay còn gọi Chiết áp điều chỉnh công suất bóng. Bộ phận này được đấu từ đầu vào và truyền ra bóng để điều chỉnh. Tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường, mật độ nuôi nhốt mà bà con điều chỉnh công suất sao cho vật nuôi đủ ấm.

Một bộ bóng úm sợi Carbon bao gồm: Bóng, chụp, dây điện đấu sẵn, phích cắm, chiết áp. Bà con mua về cắm điện là dùng.

Thông số kỹ thuật

Bóng úm sợi Carbon siêu bền có công suất 900 w có thể điều chỉnh công suất to nhỏ từ 50 – 900 w, sau 5 giây là tỏa nhiệt. Bóng có tuổi thọ 7000 giờ theo nhà sản xuất. Tuổi thọ cao và sinh nhiệt lớn, hơn nữa lại không đốt cháy o xy như các loại đèn úm khác. Đây là tiêu chí lựa chọn cho nhiều bà con chăn nuôi khi sử dụng loại bóng úm này.

Mỗi bóng úm bà con có thể úm khoảng 500 con gà, vịt hoặc diện tích khoảng 8m2 chuồng úm. Chụp bóng có đường kính 36cm lên khi bà con úm treo bóng cao khoảng 80 – 100 cm tùy mật độ và nhiệt độ môi trường có thể cao hoặc thấp hơn.

Ưu điểm của bóng úm gia cầm sợi Carbon

  • Sinh nhiệt nhanh và không đốt cháy ô xy trong chuồng úm
  • Một bóng úm được số lượng lớn vật nuôi, dễ kiểm soát nhiệt độ
  • Điều chỉnh được nhiệt độ ở bóng thông qua chiết áp, nâng hoặc hạ công suất của bóng cho phù hợp với điều kiện môi trường.
  • Thiết kế gọn gàng và không cần dùng nhiều bóng như các loại bóng khác cần nhiều bóng, dây điện chằng chịt…
  • Bóng sợi Carbon siêu bền, tái sử dụng nhiều mùa vụ và được kẹp chắc chắn lên khó vỡ.
  • Bóng úm truyền thống dùng đui, một thời gian sinh nhiệt sẽ bị ô xy hóa lên dẫn điện kém hoặc không dẫn. Bóng thế hệ mới không dùng đui lên độ bền cao hơn nhiều lần.

     Với những thông tin cơ bản trên khi giới thiệu về bóng úm gia cầm thế hệ mới, bà con phần nào nắm được Cấu tạo, thông số kỹ thuật, ưu điểm  và cách sử dụng bóng úm sợi Carbon cho vật nuôi. Mỗi bộ bóng đều được giáp đầy đủ bộ phận, các phụ kiện kèm theo, bà con chỉ việc cắm điện sử dụng.

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán cho bưu tá, Bà con được xem và kiểm hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Hướng dẫn sử dụng: https://youtu.be/F-NH2LqMWxw

 

Bà con có nhu cầu mua bóng úm gia cầm thế hệ mới vui lòng liên hệ Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc để được tư vấn trước khi mua. Với những bà con mua số lượng lớn sẽ có chính sách về giá.

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán cho bưu tá, Bà con được xem và kiểm hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh Bắc

Địa chỉ: Thị Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0989 986 934 Zalo

#bongumgiacam #bongumga #huongdanumgiacam #densuoiga #densuoigiacam #bongumcarbon #bongumhalogen #bongumgiare #bongsuoigiacam 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989986934 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: